Thư viện sách nói Phật Pháp

18402798_665250623660586_7317796953059792388_nMột câu chuyện có thật về một người phụ nữ nọ. Người vốn dĩ đang sống yên lành, thì bỗng dưng tai nạn ập xuống, khiến cho người phải bị cắt đi hai chân. Khi ấy người vô cùng đau khổ, và tuyệt vọng. Nhưng lành thay, người đã tìm đến với Phật Pháp.

Phật Pháp đã giúp cho người vực dậy tinh thần, sống hữu ích cho bản thân, gia đình, và xã hội. Còn nhớ khi ấy, trong một lần được dự Pháp thoại với hàng trăm người mù, người đã cảm thấy động lòng thương xót cho họ, và khởi quyết tâm sẽ làm ra những quyển sách nói cho người mù.

Nghĩ sao làm vậy, người bắt tay vào làm sách nói Phật Pháp dành cho người mù. Ban đầu người gặp rất nhiều gian khó, thế nhưng, với tấm lòng thành tha thiết, người đã gặp được những cảm ứng tốt lành, ngày càng có nhiều người biết đến việc làm ý nghĩa của người, và họ đã cùng chung tay, góp sức, góp của giúp cho người được toại nguyện.

Và thế là, một trang web đăng tải các bài Pháp thoại đã được thành hình, thu hút hơn hai triệu lượt truy cập chỉ trong một thời gian ngắn góp phần truyền bá Phật Pháp đến với nhiều người hơn trong xã hội, khiến cho đời sống của con người ta ngày càng ý nghĩa, bình an, và hạnh phúc hơn.

————

Ảnh: Internet.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: